Hội Đủ Những Tính Năng Tốt Nhất Cho CMS

TYPO3 là CMS duy nhất cung cấp không những chỉ nhiều nhất về số lượng tính năng mà còn chất lượng. Ngoài ra với hơn 6000 phần mỡ rộng đã được phổ biến và đông đảo nhà phát triển tiềm năng liên tục cập nhật những tính phần mở rộng mới, TYPO3 đang và sẽ là CMS tốt nhất.

Dễ Dàng Cho Người Dùng

TYPO3 xây dựng cách quản lý nội dung dựa trên trực quan thông qua biểu tượng và cấu trúc của nội dung cũng như bố cục của các thành phần. Cấu trúc chủ yếu theo dạng rẽ nhánh để từ những mãng quản trị sẽ được định hướng rõ ràng tới từng đơn vị nội dung.

Phối Hợp Và Quay Lại

TYPO3 giúp người soan thảo quay lại các bản thảo phía trước dễ dang. Cùng với chắc năng phối hợp và nhắc lại, cùng một bản thảo TYPO3 cho phép nhiều người dùng cùng làm việc và quyết định ấn bản cuối cùng. Điều này giúp cho công việc soan thảo của những trang báo lớn dễ dàng hơn.

Nhiều Tên Miền - Nhiều Ngôn Ngữ

TYPO3 hỗ trợ trên cùng một bản cài đặt chạy nhiều Domain khác nhau dành cho nhiều ngôn ngử khác nhau, hay nhiều ngôn ngữ cùng một domain. Không những thể hiện đa ngôn ngữ dẽ dàng, mà việc quản trị đa ngôn ngữ rất đơn giản.

Phân Phối Giới Hạn Quản Trị

Tất cả đơn vị nội dụng hiện thị ở trang web đều có thể phân phối giới han quản trị cho người soản thảo. Mỗi một người soạn thảo sẽ có một giao diện quản trị riêng tùy theo giới han được phân phối.

Không Có Giới Hạn Hiện Thị

Bởi vì Typo3 có đủ chức năng và công cụ để bố trí, thay đổi bố cục hiễn thị của trang web rất nhanh chóng và dễ dàng. TypoScript là một công cụ hửu hiệu đễ nâng cấp hay thay đỗi giao diện website.

Soạn Thảo Trực Tiếp

Ngoài việc hổ trợ toàn diện trong việc quản trị và điều chỉnh nội dung ở khu vực quản lý, người dùng có thể trục tiếp soạn thảo điều chỉnh nội dung trực tiếp ở phần hiển thị của trang web, điều này giúp cho việc quản trị và tao ra những ứng dụng tương tác giữa trang web với người dùng dễ dàng hơn.

Các Tính Năng Nâng Cao

Ngoài nhưng tính năng dành cho một CMS để quản lý và hiển thị nội dung, TYPO3 còn sở hưu nhiều chức năng chuyên biệt nhằm hỗ trợ quá trình giảm tải hệ thống và băng thông để nâng cao tốc độ xử lý cho cả phần quản trị và hiển thị, bảo đảm dử liêu, cũng như tìm kiếm hay hỗ trợ các công cụ tìm kiếm nhanh như Solr .... Cũng chính những chức năng nổi bật này mà TYPO3 đang là lựa chọn hàng đầu ở châu âu cho các website doanh nghiệp.

Và Nhiều Hơn Nữa

Ngoài những tính năng của lõi, TYPO3 còn sở hữu nhiều hơn 6000 thành phần mỡ rộng đã được công bố trên trang web chính thức www.typo3.org.

Các Phần Mỡ Rộng TYPO3

TYPO3 Việt Nam